Tổng đài Panasonic KX-TDA600 lựa chọn tối ưu doanh nghiệp

Tổng đài Panasonic KX-TDA600 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, từ các tính năng hiện đại, chất lượng cao đến mức giá thành lại phải chăng. Một sản phẩm không chỉ ứng dụng cho hiện tại mà còn lâu dài trong tương lai nhiều năm sau nữa. Chính vì vậy, đây đã trở thành thiết bị thông tin hoàn hảo cho các văn phòng lớn, khách sạn, bệnh viện hay ngân hàng, công ty, doanh nghiệp.

Thông tin kỹ thuật của tổng đài Panasonic KX-TDA600

 • Hãng sản xuất: Panasonic.
 • Kích thước: 414 x 430 x 270 mm.
 • Trọng lượng: 16kg.
 • Khung chính: 10 khe cắm card mở rộng.
 • Dung lượng mở rộng tối đa lên đến 960 máy lẻ.
 • Kết nối máy tính để lập trình cũng như tính cước đơn giản.
 • Cung cấp: 8 trung kế bưu điện vào, ra 8 máy lẻ; tối đa 16 trung kế, ra 64 máy lẻ analong hoặc 128 máy lẻ s.
 • Khả năng kết nối: card E1, ISDN, Voip.
 • Khả năng ghép nối thêm: 3 khung phụ KX-TDA620.
 • Sử dụng công nghệ Wrieless.

Các tính năng nổi bật của tổng đài Panasonic KX-TDA600

Là một trong những thiết bị tổng đài Panasonic thuộc thế hệ mới, sản phẩm đã được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật.

Thiết kế hiện đại

Tổng đài Panasonic KX-TDA600 sở hữu cho mình một thiết kế vô cùng tinh tế. Các phím chức năng được bố trí một cách khoa học, rõ ràng mang tới sự thuận tiện, dễ dàng trong việc sử dụng. Cho dù là người mới, chỉ cần nhìn qua cũng đủ để phân biệt và biết cách thao tác các phím chức năng cơ bản. Điều này đã mang tới một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tích hợp được nhiều loại card khác nhau

Tổng đài Panasonic KX-TDA600

Do được trang bị thêm các khung chính và phụ nên thiết bị có thể sử dụng được rất nhiều loại card khác nhau. Chính vì vậy, tổng đài Panasonic KX-TDA600 có nhiều tính năng cùng tiện ích tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng đa dạng của người dùng.

Hỗ trợ tối đa các giao diện

Sản phẩm KX-TDA600 có khả năng kết nối và hỗ trợ nhiều giao diện khác nhau. Như trung kế Ip, trung kế SIP. Với công nghệ được tích hợp sẵn trong thiết bị này giúp KX-TDA600 có khả năng hỗ trợ nhiều giao diện, phục vụ tối đa cho nhu cầu của người dùng.

Tương thích với nhiều dòng điện thoại tân tiến

Thiết bị có khả năng tương thích với nhiều dòng điện thoại hiện đại nhất. Hơn nữa, thông qua việc trang bị phím cảm ứng trên màn hình LCD lớn đã giúp người dùng điều khiển được một cách dễ dàng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể kết nối một camera bất kỳ. Không cần máy tính, người dùng vẫn truy cập vào các ứng dụng trên web nội bộ. Một trong những công nghệ hiện đại, không phải tổng đài nào cũng có.

Cài đặt đơn giản

Với thiết kế thông minh, việc cài đặt cho thiết bị này vô cùng dễ dàng, đơn giản. Bạn có thể dùng chính laptop hoặc bàn phím điện thoại để thao tác, cài đặt được tại nhà, cơ quan,… mà không cần tới sự hỗ trợ của nhân viên.

Phong phú chương trình cài đặt sẵn

Nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như hiệu quả trong việc sử dụng, Panasonic đã cài đặt sẵn nhiều chương trình trong thiết bị. Điển hình như hộp thư thoại 2 kênh, lời chào hoặc âm thanh chờ giữ máy, ghi lại vào hệ thống.

Thực hiện cuộc gọi hội nghị tính bảo mật cao

Một tính năng tuyệt vời nữa đến từ tổng đài này đó chính là cho phép người sử dụng thực hiện được các cuộc gọi hội nghị với độ bảo mật cao. Chính vì vậy, các đơn vị có thể yên tâm trao đổi mà không lo nội dung bị tiết lộ ra bên ngoài.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng nổi bật trên, tổng đài Panasonic KX-TDA600 còn có nhiều tính năng khác nữa như:

 • Cài đặt, lập trình, sử dụng dễ dàng.
 • Thân thiện với người dùng.
 • Linh hoạt với các thiết bị đầu cuối có độ tương thích cao.
 • Hỗ trợ quá trình giám sát, quản lý đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.
 • Công nghệ không dây tiện lợi, phù hợp mọi vị trí trong văn phòng.
 • Đảm bảo an toàn liên lạc, không bị hạn chế bởi không gian.
 • Thiết lập một trung tâm dịch vụ khách hàng ảo giữa các chi nhánh giúp việc quản lý, chăm sóc khách hàng thuận tiện.

Ứng dụng của tổng đài KX-TDA600

Tương thích với nhiều dòng điện thoại tân tiến

Với đặc điểm cũng như các tính năng nổi bật trên, sản phẩm đang được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. KX-TDA600 trở thành một giải pháp thông tin liên lạc hiệu quả tại: khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… Những đơn vị có số lượng nhân viên trên 100 người sử dụng điện thoại được khuyên nên lựa chọn KX-TDA600 sẽ mang tới hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Kết luận

Trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tổng đài Panasonic KS-TDA600. Một trong những thiết bị được đánh giá cao, mang lại giá trị thiết thực cho nhiều tổ chức qua hàng loạt các tính năng nổi bật. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư thiết bị này cho đơn vị của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 096 886 5703 (Mr Khương) để được tư vấn và hưởng các chính sách ưu đãi nhất!

XEM THÊM: MỘT SỐ TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Call Now Button