Tổng đài Panasonic KX-TDA100D giải pháp cho doanh nghiệp

Hệ thống chăm sóc khách hàng một trong những bộ phận không thể thiếu trong công việc kinh doanh của các đơn vị hiện nay. Và để tạo nên bộ phận ấy ngoài nhân lực thì không thể thiếu đi các trang thiết bị. Trong số đó, tổng đài Panasonic KX-TDA100D đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng ngày nay. Chúng được đánh giá là giải pháp truyền thông hiệu quả, thông minh.

Thông tin kỹ thuật của tổng đài Panasonic KX-TDA100D

  • Nguồn điện đầu vào: 100V AC to 130V AC; 2.8 A/200V AC; 1.7 A; 50 Hz/60 Hz
  • Nguồn dự phòng bên ngoài: +36V DC (+12V DC x 3, recommended maximum capacity is 28 Ah).
  • Thời gian mất điện tối đa: 300ms.
  • Thời gian dự phòng bộ nhớ: 7 năm.
  • Tần số chuông: 20 Hz/ 25 Hz.
  • Môi trường làm việc: nhiệt độ 00C – 400C; độ ẩm 10% – 90%.
  • Đàm thoại hội nghị qua trung kế: từ 10 cuộc hội nghị x 3 bên đến 4 cuộc hội nghị x 8 bên.
  • Nhạc chờ giữ cuộc gọi: 2 ports: MOH1 (External Music Source port), MOH2 (Selectable Internal/External Music Source port).
  • Cáp nối dây máy nhánh: SLT, DPT.

Đặc điểm nổi bật của tổng đài Panasonic KX-TDA100D

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Panasonic này lại được ưa chuộng, đánh giá cao như vậy trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như ngày nay. Đó là bởi chúng đã sở hữu cho mình những đặc điểm nổi bật riêng.

Dung lượng lớn

Điểm ấn tượng cũng như tạo nên nét nổi bật của sản phẩm tổng đài đến từ thương hiệu Panasonic này trước hết đó là ở dung lượng lớn. Từ 1 khung tổng đài ban đầu, người dùng có thể xây dựng, tạo thành nhiều cấu hình tổng đài khác nhau. Thiết bị cho phép mở rộng từ 24 lên tới tối đa 128 máy lẻ. Một con số siêu lớn mà không phải thương hiệu nào cũng có được điều này.

Hệ thống tổng đài IP PBX Panasonic tiên tiến

Panasonic là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông. Với hơn 20 năm tồn tại và phát triển, Panasonic đã cho ra đời hệ thống viễn thông cao cấp trong kinh doanh. Bởi hệ thống tổng đài kỹ thuật số được tích hợp thêm tổng đài nhánh chuyên dụng PBX với công nghệ IP. Sự cải tiến vượt trội này giúp quá trình xử lý thông tin trở nên linh hoạt, hiệu quả hơn.

Thao tác sử dụng thuận tiện

Đường vào Panasonic, hệ thống tổng đài IP PBX cùng nhiều thao tác khác đều vô cùng dễ sử dụng. Ngay cả những người không có nhiều hiểu biết, kinh nghiệm về IP cũng có thể thao tác một cách thuận tiện.

Di chuyển linh hoạt

Thiết bị được tích hợp công nghệ không dây. Do đó, người dùng có thể di chuyển linh hoạt đến nhiều chỗ khác nhau. Đồng thời, bạn vẫn có thể nhận cũng như truyền đi các thông tin quan trọng từ mọi vị trí trong phòng làm việc. Từ đó mang tới một giải pháp truyền tải thông tin hiệu quả, phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Tạo ra khả năng truyền thông đa phương tiện

Khi kết hợp với hệ thống Voice Mail của Panasonic, chúng còn có thêm những đặc tính bổ sung hiện đại khác như ghi âm, di chuyển hai chiều, cuộc gọi sinh động. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp, mở rộng, kết hợp email, fax hay tin nhắn thoại. Từ đó, bạn có được khả năng truyền thông đa phương tiện, hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của mình.

Kết nối hệ thống đồng nhất, đa dạng

Tổng đài có tới 7 khẻ cắm, giúp cắm được nhiều card thuê bao hoặc trung kế ở các khe. Hơn thế nữa, nếu muốn tăng trung kế thì người dùng chỉ cần lắp thêm card trung kế vào giao diện. Hay muốn gia tăng thuê bao, bạn có thể lắp thêm card thuê bao. Chính ưu điểm này đã giúp cho thiết bị kết nối thành một hệ thống đồng nhất, đa dạng mà không tốn thêm bất cứ một khe cắm nào trên tổng đài.

Hiệu quả cao

Hiệu quả sử dụng cao

Chính hiệu quả cao đã giúp cho tổng đài Panasonic KX-TDA100D trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bởi tổng đài cho phép phân phối cuộc gọi. Việc quản lý, điều khiển sử dụng hệ thống điện thoại một cách dễ dàng. Chúng còn phù hợp với các tiêu chuẩn CTI, TAPI, CSTA, góp phần hỗ trợ kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay.

Hơn nữa, một cổng USB thiết kế sẵn giúp người dùng dễ dàng kết nối điện thoại tới một số máy tính cá nhân. Khi sử dụng phần mềm điện thoại PC, bạn sẽ có thể nhanh chóng hợp nhất toàn bộ hệ thống điện thoại thành một cơ sở dữ liệu. Từ đó, dưới sự trợ giúp của thiết bị, bạn sẽ xây dựng được một mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Đồng thời, bạn có thể trả lời hay thực hiện chuyển cuộc gọi,… chỉ với vài thao tác kéo thả chuột PC.

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng đài Panasonic KX-TDA100D. Một giải pháp truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư hệ thống này cho đơn vị của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0968865703 để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất!

Call Now Button