Những tính năng của điện thoại tổng đài IP

Nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại tổng đài cho doanh nghiệp của mình để phục vụ việc tư vấn, chăm sóc khách hàng hay tạo hệ thống tổng đài hoạt động đồng nhất thì điện thoại tổng đài IP chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tổng đài IP có nhiều tính năng vượt trội, chạy trên mọi nền tảng, vận hành đơn giản và triển khai mở rộng chi nhánh vô cùng thuận tiện. Tính năng thiết lập Call Center của điện thoại tổng đài IP Một trong những tính năng chính của điện thoại tổng đài IP chính là chức năng thiết lập tổng đài Call Center được áp dụng cho các doanh nghiệp để chăm sóc khách hàng. Tổng đài có đầy đủ các tính năng sau: – Các máy trả lời có thể phân phối các cuộc gọi vào cho nhóm Call Center cho phép đăng nhập/ đăng xuất khỏi nhóm dễ dàng. – Các cuộc trong nhóm này có thể cài đặt tính năng tự động ghi âm. – Khi đang đàm thoại có thể chuyển cuộc gọi, giữ cuộc gọi, ngoài ra khách cũng có thể nghe nhạc chờ tùy chọn. – Khi hết giờ, ra ngoài hay ngoài giờ làm việc, tổng đài cho phép phát thông báo. – Điện thoại tổng đài IP cho phép thiết lập đường dây nóng cho khách hàng than phiền, báo các sự cố,… – Khi có cuộc gọi, tổng đài cũng hiển thị các số gọi đến nội bộ và gọi từ ngoài vào chi tiết. Tính năng nâng cao của điện thoại tổng đài IP Bên cạnh những tính năng của Call Center thì tổng đài điện thoại IP cũng có thêm những chức năng nâng cao như sau: Tính năng đổ chuông song song: Tổng đài vừa đổ chuông máy lẻ vừa đổ chuông trên di động hoặc máy điện thoại bất kỳ do người dùng cài đặt. Chức năng này giúp bạn tránh bị mất cuộc gọi khi không ở trong phòng thay vào đó người khác có thể nghe giúp bạn bằng tổng đài khác.
Tính năng hội nghị cho phép gọi nhóm với số lượng trên 10 người
Tính năng hội nghị: Đây là chức năng tạo bước đột phá cho sản phẩm điện thoại tổng đài. Tính năng này cho phép mọi người tham gia họp hội nghị với số lượng trên 10 người. Đặc biệt, cuộc đàm thoại được miễn phí nếu sử dụng mạng LAN/IP/Internet… Những cuộc gọi này vẫn cho phép ghi âm lại và bạn có thể điều khiển cuộc họp hội nghị chỉ với 1 phím bấm. Tính năng Fax: Khi sử dụng điện thoại tổng đài IP bạn không cần phải thiết kế riêng 1 máy Fax. Thay vào đó, thiết bị này sẽ tự động sao các bản lưu trên tổng đài và gửi vào địa chỉ Email của bạn. Tích hợp sẵn lời chào IVR đa cấp: Cho phép người dùng có thể truy cập từng cấp dịch vụ, tương tự tổng đài 1800/1900. Ví dụ , khi bạn gọi đến tổng đài thì sau lời chào sẽ là hướng dẫn lựa chọn các phím để sử dụng dịch vụ. Tổng đài điện thoại IP tích hợp những tính năng siêu việt Ngoài các tính năng được đề cập ở trên thì điện thoại tổng đài IP là hệ thống mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời với những chức năng không phải tổng đài nào cũng có: Với tổng đài IP bạn sẽ không phải chạy dây mạng điện thoại riêng, thay vào đó tổng đài chạy trên nền mạng LAN có sẵn. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được đến 50% chi phí. Ngoài ra bạn có thể dùng smartphone hoặc điện thoại IP wifi để kết nối với hệ thống 1 cách dễ dàng. Tổng đài IP cũng tích hợp các tính năng mở rộng như kết nối mạng và khi thay đổi vị trí người sử dụng, di chuyển văn phòng thì không cần thiết lập lại chỉ cần cắm lại như cũ là được. Tổng đài điện thoại IP sử dụng được mọi lúc mọi nơi như nội bộ. Để sử dụng máy lẻ mọi nơi không giới hạn thì bạn có thể cài đặt phần mềm softphone cài trên máy tính. Tính năng chặn cuộc gọi đến cũng được tích hợp trong tổng đài IP. Cho các số điện thoại làm phiền vào danh sách đen thì khi số đó gọi đến tổng đài sẽ báo bận. Ngoài ra, bạn có thể nhận cuộc gọi ở xa khi chuyển cuộc gọi vào voicemail và có thể check được bất kỳ lúc nào.
Sử dụng 1 tổng đài cho toàn bộ chi nhánh
Hy vọng qua những chia sẻ qua bài viết trên có thể giúp bạn hiểu chi tiết về các tính năng của điện thoại tổng đài IP. Để được giải đáp thắc mắc về các sản phẩm hoặc sửa chữa tổng đài điện thoại bạn có thể liên hệ với Công ty PEONASA để được tư vấn. Thiên An Minh là đơn vị chuyên cung cấp tổng đài điện thoại giá rẻ cũng như các phần mềm tính cước tổng đài chất lượng, uy tín nhất. Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ số 23/4 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi tới số 0968865703. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của PEONASA sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp với những sản phẩm chất lượng nhất. 
Call Now Button