Hướng dẫn lập trình tổng đài Panasonic 824

Để tự cài đặt tổng đài Panasonic 824 không phải là điều quá khó khăn, người không chuyên vẫn có thể tự thực hiện. Những bước hướng dẫn lập trình tổng đài Panasonic 824 sẽ giúp bạn nắm được các trình tự cũng như vào chương trình của hệ thống đơn giản hơn.

Hướng dẫn lập trình tổng đài Panasonic 824: Truy cập hệ thống

Để có thể cài đặt tổng đài Panasonic 824 thì đầu tiên bạn cần truy cập vào được hệ thống. Để làm được điều này thì chúng ta sẽ phải gắn vào Port 1, Jack 01 theo các bước: chọn Program -> *#1234 ->” System No?” sau đó tiến hành nhập mã lập trình với các phím sau:

– Next/Redial để di chuyển sang màn hình tiếp theo hoặc trang sau.

– Select: tương đương với phím Auto Answer, sử dụng để lựa chọn chương trình.

– Store: có nghĩa bằng với phím Auto dial store.

– End: có nghĩa ngang với phím Hold, sử dụng để kết thúc lập trình.

– FWD/CÒN là hai phím chức năng để di chuyển con trỏ đi tới hoặc lui.

Hướng dẫn lập trình các lệnh cho tổng đài điện thoại Panasonic 824

Để cài đặt tổng đài Panasonic 824 thì đầu tiên cần truy cập vào được hệ thống

Để cài đặt các lệnh cho tổng đài Panasonic 824 bạn thực hiện như sau:

– Cài đặt ngày giờ: trên bàn phím bạn nhập 000 -> SP-Phone  -> Year (chọn năm) -> Auto answer (chọn tháng) -> Auto answer (chọn ngày) -> Minute (số phút) -> Auto answer (chọn AM/PM) ->  Store -> Hold.

– Cài đặt Password cho hệ thống bằng cách: nhập 002 -> SP-Phone -> Password ( nhập Password mặc định là 1234) -> nhập pass của bạn -> Store -> Hold là xong.

– Để lập trình bàn giám sát DSS bạn chọn 003 -> Next -> DSS Console No (1->2 ) -> Ext Jack No -> chọn jack đã gán bàn DSS -> Store -> End.

– Để cài đặt chế độ ngày đêm tự động bạn nhập 006 -> chọn Next -> chọn Select  (chọn Auto hoặc Man) -> chọn Store để lưu -> chọn End để kết thúc chương trình.

– Muốn đổi số máy nhánh bạn nhập 003 -> Next -> Select (chọn  1 trong 3 Plan là 1/2/3) -> Store -> Next -> Ext jack No -> Ext No (nhập số máy nhánh) -> Store -> End.

– Thiết lập kết nối CO hoặc không kết nối CO bằng cách nhập 400 -> Next -> Outside line No (nhập 1->8 để chọn C01-C08) -> Select (chọn Connect hoặc No connect) -> Store -> End.

Hướng dẫn lập trình tổng đài Panasonic 824 cho các cuộc gọi

Để cài đặt cuộc gọi cho tổng đài Panasonic 824 bạn thực hiện như sau:

– Để chặn cuộc gọi tới tổng đài bạn chọn: 3X (X= 02-05 ) -> Next -> Code No (nhập mã cấm cho từng COS) -> Store -> End.

– Cài đặt cuộc gọi đi bằng mã cá nhân Account code: nhập 605 -> Next -> chọn Ext jack No -> Select ( chọn 1 trong các lệnh Option/ Forced/ Verify all / verify toll ) -> Store -> chọn End.

 – Để giới hạn thời gian cuộc gọi đi bạn nhập 212 -> chọn Next -> Time (nhập thời gian cần giới hạn) -> chọn Store để lưu -> chọn End để kết thúc.

– Để giới hạn gọi ra trên đường CO thì bạn nhập lệnh 205 -> chọn Next -> nhập khoảng thời gian cần giới hạn -> chọn Store -> bấm End để kết thúc.

– Muốn chuyển cuộc gọi trên đường CO line thì làm như sau: chọn lệnh 606 -> Next -> Ext jack No -> Select (chọn Enable hoặc Disable) -> Store -> End.

– Cài đặt cuộc gọi chờ trên đường CO line cho tổng đài Panasonic 824: chọn lệnh 607 -> Next -> Ext jack No -> Select (chọn Enable để bật hoặc Disable để tắt) -> Store -> End .

– Để reset dữ liệu hệ thống của tổng đài Panasonic 824 bạn nhập 999 -> chọn Next -> Select ( chọn 1 trong các lệnh All para / system / CO / Ext  / Dss /Speed dial) -> store -> end.

Trong đó: All para là lệnh để reset tổng đài về chế độ Default, CO para sử dụng để reset về giá trị Default với chức năng CO line. Còn Ext para để reset về giá trị Default của chức năng Ext line và DSS para để reset về giá trị Default chức năng DSS console.

– Muốn cài đặt hiển thị số gọi đến tổng đài Panasonic 824 bạn chọn lệnh 900-> Next -> CO line No -> Select (chọn Enable hoặc Disable để hiển thị hoặc không) -> chọn Store -> End.

Để được hỗ trợ lắp đặt bạn có thể liên hệ với Công ty Giải Pháp An Ninh PEONASA

Hy vọng với những hướng dẫn lập trình tổng đài Panasonic 824 qua bài viết trên có thể giúp bạn có thể tự cài đặt chương trình cho hệ thống một cách dễ dàng. Để được hỗ trợ cài đặt bạn có thể liên hệ với Công ty Giải Pháp An Ninh PEONASA qua địa chỉ số 4 Hẻm 26 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh và số điện thoại 093 686 5703.

PEONASA là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp thiết bị, lắp đặt tổng đài chuyên nghiệp uy tín với giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về giải pháp phần mềm, thiết kế, xây dựng website, nâng cao hệ thống hạ tầng lưu trữ dữ liệu bảo mật, an toàn cho mọi dự án. Đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. 

Call Now Button