Hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại

Hướng dẫn tải và mở ứng dụng KBVIEW Lite

Hiểu được nhu cầu tìm hiểu cách cài đặt camera trên điện thoại của đông đảo quý khách hàng, chúng tôi đã đưa ra những bước hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại một cách chi tiết, tỉ mỉ. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Để giúp cho người sử dụng camera giám sát được thêm phần thuận tiện hơn, hôm nay chúng tôi – Công ty TNHH PEONASA sẽ hướng dẫn cách cài đặt camera quan sát qua điện thoại một cách chi tiết nhất, cụ thể nhất. Với việc xem camera thông qua điện thoại sẽ giúp cho quý khách thuận tiện hơn trong việc quan sát cũng như bảo vệ an ninh cho chính ngôi nhà của mình, cửa hàng hay tại công ty.

Hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại

Hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại
Hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại

Cài đặt phần mềm xem camera trên điện thoại

Nếu quý khách đang quan tâm và muốn tìm hiểu về cách cài xem camera trên điện thoại thì bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các bước hướng dẫn cài đặt camera giám sát xem qua mạng điện thoại không dây mọi người nhé!

Cách cài đặt camera xem qua điện thoại

Để giúp cho  việc quan sát cũng như bảo vệ ngôi nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ an  ninh cho gia đình và những người xung quanh chúng ta được thêm phần dễ dàng hơn thì việc cần làm ngay lúc này đó chính là cài đặt phần mềm xem camera giám sát qua điện thoại. 

Phần mềm xem camera trên điện thoại KBVIEW Lite

Phần mềm xem camera trên điện thoại KBVIEW Lite

Chính vì vậy mà hôm nay Công ty TNHH PEONASA sẽ hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại với các bước vô cùng đơn giản. Từ đó quý khách có thể dễ dàng cài đặt phần mềm ngay tại nhà mà không cần phải tốn kém chi phí cũng như thời gian tìm đến công ty chuyên lắp đặt camera để cài đặt lại phần mềm.

Công ty TNHH PEONASA xin chia sẻ đến quý khách cách cài xem camera trên điện thoại đối với sản phẩm camera quan sát hãng KBVISION mà chúng tôi chuyên phân phối.

Các bước hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại

Hướng dẫn tải và mở ứng dụng KBVIEW Lite

Hướng dẫn tải và mở ứng dụng KBVIEW Lite
Hướng dẫn tải và mở ứng dụng KBVIEW Lite

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng chiếc điện thoại dùng xem camera giám sát để kết nối với mạng wifi. 

Xem camera trên điện thoại vô cùng dễ dàng với phần mềm KBVIEW Lite

Bước 2: Tiếp theo là vào mục tải ứng dụng hay dùng nhất mà dòng điện thoại của quý khách sử dụng. Ví dụ nếu quý khách sử dụng iphone thì vào phần AppStore còn những dòng chạy hệ điều hành Android thì chúng ta vào CH Play để tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 3: Quý khách vào phần tìm kiếm và tìm theo tên KBVIEW Lite, tiếp theo chọn cài đặt hoặc nhận để ứng dụng đó được tải xuống và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 4: Mở ứng dụng KBVIEW Lite lên rồi chọn vào mục “Camera” để vào cài đặt xem camera trên điện thoại.

Bước 5: Tiếp theo chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng có 3 dấu gạch ở phía bên trái của ứng dụng và nhấn vào biểu tượng đó. Tiếp tục chọn mục “Quản lý thiết bị” phần cài đặt sẽ hiện lên và lúc này chúng ta sẽ chọn dấu “+” để khởi tạo mới.

Chú ý: Nếu là camera ip wifi thì quý khách sẽ chọn mục bên trên còn với hệ thống camera quan sát có đầu ghi hình thì chọn mục “Thiết bị có dây”, các ứng dụng như trên sẽ hiện ra. Lúc này nếu quý khách xem bằng dòng mã thì chọn P2P còn nếu quý khách dùng bằng tên miền có dạng xxx.kbvision.tv. thì chọn IP/Tên miền.

Bước 6: Tiếp theo quý khách sẽ nhấn vào dòng chữ “Bắt đầu xem trực tiếp” để xem camera của mình, đồng thời lưu lại những cài đặt mà chúng ta đã làm từ đầu. Và những lần sử dụng tiếp theo quý khách chỉ cần vào mở ra và xem mà không cần phải thao tác thêm gì nữa.

– Nếu muốn xem trực tiếp thì chúng ta chỉ cần chọn 3 gạch phía trên bên trái của ứng dụng và sau đó chọn xem trực tiếp. Tiếp theo là chọn hình chiếc máy quay ở phía trên bên phải của ứng dụng. Cuối cùng nhấn vào mục mà quý khách đã đặt tên cài xem camera ở lúc trước, nhấn vào “Bắt đầu xem trực tiếp” để mở tất cả các camera.

Xem camera trên điện thoại vô cùng dễ dàng
Xem camera trên điện thoại vô cùng dễ dàng

– Nếu muốn xem lại, quý khách cũng làm thao tác chọn 3 gạch phía trên bên trái rồi chọn mục xem lại. Tiếp theo chọn hình máy chiếu ở phía trên bên phải. Ở đây chúng ta sẽ nhìn thấy 2 mục thời gian. Mục phía trên là ngày giờ muốn xem từ lúc nào còn bên dưới là mục thời gian kết thúc. Chỉ nên chọn xem đoạn video trong vòng 24h, vì nếu vượt quá 24h thì ứng dụng sẽ đưa ra cảnh báo và không tìm được file lưu trữ của camera.Cuối cùng là chọn vào mục tên mà chúng ta đã đặt cho camera lúc cài đặt. tiếp đến là con camera muốn xem và nhấn vào dòng chữ  “Bắt đầu phát lại”.

Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt camera xem qua điện thoại chi tiết và đầy đủ mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng với những chia sẻ này quý khách sẽ có được kiến thức và hiểu hơn về cách cài đặt camera vào điện thoại. Tuy nhiên để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi  tiết hơn, cụ thể hơn thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH PEONASA qua số điện thoại: 0968865703 – 0886113799 . Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc.