Hệ thống camera chống trộm báo qua điện thoại hiệu quả dành cho gia đình

Gần đây tình hình xã hội ngày càng diễn biến phức tạp, không biết có biết bao gia đình đã mất mạng, mất tài sản về trộm cướp. Cuộc sống người dân trở nên bất an hơn bao giờ hết. Bởi vậy, ngay trong bài viết này, PEONASA xin được giới thiệu tới các bạn hệ thống camera chống trộm báo qua điện thoại siêu hiệu quả dành cho gia đình. Đó là hệ thống camera IP không dây và có dây.

Peonasa giới thiệu hệ thống camera chống trộm báo qua điện thoại
PEONASA giới thiệu hệ thống camera chống trộm báo qua điện thoại

PEONASA giới thiệu hệ thống camera chống trộm báo qua điện thoại

Thế nào là camera IP?

Camera IP không dây và có dây là những thiết bị công nghệ hiện đại thể hiện tính năng thông minh như hú còi báo động, thông báo khẩn qua điện thoại khi có trộm đột nhập và cung cấp các hình ảnh cho gia chủ. Đây là hệ thống camera chống trộm báo qua điện thoại tiên tiến nhất.

Camera IP KX-2004ANi từ Peonasa trị giá 6,440,000 VNĐ
Camera IP KX-2004ANi từ PEONASA trị giá 6,440,000 VNĐ

Camera IP KX-2004ANi từ PEONASA trị giá 6,440,000 VNĐ

Camera IP không dây kết nối với wifi

Camera IP không dây kết nối wifi dạo gần đây là sản phẩm chiếm lĩnh hàng đầu thị trường. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, camera có nhiều tính năng nổi bật như. Đầu tiên là chống trộm trong nhà lẫn ngoài trời đông thời báo trộm qua điện thoại cho gia chủ. Tiếp đó, loại camera này có hồng ngoại quan sát ban đêm và có thẻ SD. Cuối cùng loại camera này còn có thể dễ dàng đàm thoại hai chiều.

Camera IP wifi KW-H2 tại Peonasa nay chỉ còn 1,206,000 VND
Camera IP wifi KW-H2 tại PEONASA nay chỉ còn 1,206,000 VND

Camera IP wifi KW-H2 tại PEONASA nay chỉ còn 1,206,000 VND

Khi có bất kì chuyển động nhanh hay bất thường xảy ra, chiếc camera IP chống trộm sẽ nhanh chóng bắt kịp chuyển động và gửi thông báo qua điện thoại kết nối bằng hình thức gọi điện.

Camera IP Wifi KX-3004AN tại Peonasa trị giá 5,700,000 VND
Camera IP Wifi KX-3004AN tại PEONASA trị giá 5,700,000 VND

Camera IP Wifi KX-3004AN tại PEONASA trị giá 5,700,000 VND

Trong điều kiện thiếu ánh sáng, camera wifi không dây nhờ được tích hợp tia hồng ngoại có chức năng chiếu sáng trong môi trường tối nên đảm nhận nhiệm vụ bắt hình ảnh buổi đêm. Đặc điểm ưu việt này giúp gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đang say giấc hay có dịp đi vắng.

Ngoài ra, camera wifi có thẻ SD tiện lợi giúp bạn xuất dữ liệu hình ảnh dễ dàng nếu gia đình bạn gặp sự cố. Hơn nữa, với hệ thống camera IP chống trộm đàm thoại hai chiều bạn chỉ cần kích hoạt chế độ báo động khi có người di chuyển, đàm thoại sẽ diễn ra và phát ra loa của camera.

Camera IP có dây kết nối wifi

Camera IP 2MP KBVISION KX-2011N2 nay chỉ còn 1,782,000 VNĐ tại Peonasa
Camera IP 2MP KBVISION KX-2011N2 nay chỉ còn 1,782,000 VNĐ tại PEONASA

Camera IP 2MP KBVISION KX-2011N2 nay chỉ còn 1,782,000 VNĐ tại PEONASA

Ngoài loại camera IP không dây kết nối wifi còn có loại camera IP có dây kết nối wifi. Các chức năng của camera IP có dây kết nối wifi cũng tương tự như loại không dây. Đối với loại camera này bạn cần hệ thống đội ngũ lắp đặt để đi dây được đẹp và khéo nhất trong không gian nhà bạn. Đừng lo, đội ngũ của PEONASA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chất lượng hình ảnh của camera IP

Các camera IP đều có chất lượng hình ảnh full HD và có độ phân giải cao. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có những sản phẩm phù hợp. Độ phân giải càng cao, chất lượng hình ảnh càng xuất sắc. Điều này giúp gia chủ yên tâm và dễ dàng bắt kẻ gian hơn. Song, với những camera IP có độ phân giải cao giá thành cũng sẽ cao hơn.

Làm thế nào tìm mua và lắp đặt camera chống trộm báo qua điện thoại?

Nếu bạn còn đang phân vân mua ở đâu và lắp đặt hệ thống camera chống trộm báo qua điện thoại như thế nào thì hãy đến ngay PEONASA. Tại địa chỉ số 4 hẻm 26 An Nhơn, phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Ngoài ra bạn có thể truy cập trang web www.peonasa.com để tham khảo thêm được nhiều sản phẩm hơn.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp camera khu vực TP.HCM. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!