THƯƠNG HIỆU VÀ Ý NGHĨA LOGO

Công ty TNHH PEONASA
Hình ảnh thương hiệu Công ty TNHH PEONASA

Vì sao chúng tôi chọn thương hiệu là PEONASA?

Peonasa – viết tắt là PNS. Xuất phát từ mục tiêu và tầm nhìn chiến lược, xu hướng thời đại Công nghiệp 4.0, chúng tôi đã chọn tên gọi là Peonasa – với ý nghĩa ghép từ 3 chữ tiếng anh “People”, “National” và “Safely”. Khi nói đến một đơn vị kinh doanh, bạn thường nghĩ rằng kinh doanh phải lợi nhuận, nhưng không dừng lại ở mục đích như vậy mà chúng tôi luôn hướng đến góp phần giữ gìn an ninh, trật tự… Peonasa các bạn có thể hiểu là “Quốc Dân An”, đây cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Công ty chúng tôi đang hướng đến xây dựng một hệ thống quản lý dữ liệu tập trung cho các đơn vị sự nghiệp, khu dân cư, cung cấp giải pháp quản lý cho doanh nghiệp và bảo vệ sự an toàn cho cuộc sống xung quanh bạn.

Ý nghĩa Logo – biểu tượng của PNS

Xuất phát từ ý tưởng kinh doanh kết hợp với việc góp phần bảo vệ an ninh, trật tự. Chúng tôi chọn biểu tượng logo là một tấm khiên, với ý nghĩa bảo vệ sự an toàn xã hội. Viết tắt PNS là P: People – nhân dân, N: National – Quốc gia, S: Safely – sự an toàn, PNS là các chữ cái đầu. Đây cũng là thương hiệu nhận diện được chúng tôi thể hiện trên logo với các tông màu xanh dương đậm, nhạt khác nhau. Vừa thể hiện sự cứng rắn, vừa thể hiện sự mềm dẻo, linh hoạt và yêu chuộng hòa bình.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

– Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm giải pháp an ninh công nghệ cao thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội.

– Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với các thương hiệu lớn, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, góp phần nâng tầm phát triển đất nước và cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động xã hội, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Không ngừng phát triển – Khẳng định vị thế

Triết lý kinh doanh

– Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.

– Lợi ích khách hàng là then chốt.

– Uy tín tổ chức là trách nhiệm.

Định vị thương hiệu

Chúng tôi luôn tìm chọn những đối tác lớn, sản phẩm chính hãng uy tín, chất lượng. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt đủ sức thi công các dự án lớn.

Giấy chứng nhận đại lý của KBVISION

Các kênh truyền thông online

Cơ cấu tổ chức

nguyễn sinh khương
CEO / Founder

Giám đốc công ty TNHH Peonasa. Trình độ chuyên môn về kỹ thuật điện tử viễn thông.

Đỗ Ngọc Trung
Technical Leader

Chuyên hỗ trợ kỹ thuật, hệ thống mạng, lưu trữ dữ liệu, bảo mật.

Huỳnh Trí Nam
Construction Manager

Trưởng phòng thi công, chuyên giám sát công trình, dự án, quan hệ đối tác.

Lê Ngọc Nguyên
Sales Manager

Trưởng phòng kinh doanh, xây dựng chiến lược marketing.

Dương Hoàng Bảo Loan
Finance manager

Trưởng phòng tài chính.

Hector Nguyen
Personnel manager

Trưởng phòng nhân sự, chuyên quản trị nhân sự; xây dựng các chiến lược kinh doanh.