Chính sách giao hàng toàn quốc

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, PEONASA sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

A – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ: Tất cả các đơn hàng tại TP.HCM

– Giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận thuộc nội thành bán kính đến 10km tính từ địa điểm của PEONASA với đơn hàng từ 1 triệu đến dưới 20 triệu. Miễn phí tới 15 km với đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu. Đơn hàng trên 50 triệu miễn phí tới 20km.

– Lưu ý: Với đơn hàng dưới 1 triệu chúng tôi không hỗ trợ phí giao hàng. Vui lòng cộng thêm tiền vận chuyển như sau: Vận chuyển nhanh trong ngày = 29.000đ.

Cam kết thời gian: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 đến 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau. Mong quý khách thông cảm !!!

B – GIAO HÀNG CÓ PHÍ:
Với các đơn hàng tỉnh lẻ (khác Tp. HCM) thông thường chúng tôi tính phí trung bình là 57.000đ/đơn. Tuy nhiên với những đơn hàng phức tạp chúng tôi sẽ liên hệ thống nhất với khách hàng và giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post.

Quý khách nên đặt hàng sớm để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất!

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0936 865 703 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng!