Các loại camera an ninh giá rẻ tại TPHCM

Việc lắp đặt camera là giải pháp an ninh tiện ích nhất hiện nay với khả năng hoạt động 24/24, chống trộm hiệu quả cùng rất nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều loại camera giám sát trên thị trường khiến bạn bối rối khi lựa chọn. Vậy bạn có biết các loại camera an ninh nào đang thịnh hành hiện nay?

Các loại camera an ninh quan sát phổ biến
Các loại camera an ninh quan sát phổ biến

Các loại camera an ninh quan sát phổ biến

Các loại camera an ninh thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các loại camera an ninh với thương hiệu, model, tính năng hoàn toàn khác nhau làm bạn không biết camera an ninh loại nào tốt. Điều này làm bạn không dễ dàng để đưa ra lựa chọn đúng đắn nếu bạn không quen thuộc với bất kỳ chi tiết nào về các loại camera giám sát. Bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các loại camera phổ biến hiện nay để bạn đưa ra quyết định nên mua camera quan sát loại nào

Camera quan sát mini

Bạn có biết camera loại nào tốt nhất? Chắc chắn, bạn đã nghe tên của camera mini mạng không dây, camera ngụy trang hoặc camera siêu nhỏ. Dòng sản phẩm camera không dây này được sử dụng cho mục đích giám sát những nơi đặc biệt là kho tiền, nhân viên thu ngân, nơi lưu trữ bí mật,…

Camera mini có kích thước nhỏ có thể được tích hợp trong các vật thể như bút bi, lon nước, móc khóa, đồng hồ đeo tay, bật lửa,…

Camera ip loại nào tốt

Camera an ninh không dây (Camera ip wifi)

Ngày nay có quá nhiều các loại camera trong đó camera an ninh không dây được đông đảo mọi người lựa chọn. Đặc biệt là những người không có nhiều thời gian mà vẫn muốn theo dõi hình ảnh ở nhà, công ty, cửa hàng, xưởng, nhà máy, trường học,…

Các loại camera ip hoạt động chủ yếu bằng wifi, camera này có thể hoạt động độc lập mà không cần quay video, hình ảnh được lưu trên thẻ nhớ Micro SD.

Camera an ninh không dây với ưu điểm cài đặt nhanh, bảo mật không dây, sử dụng thuận tiện trở thành sản phẩm camera phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể dễ dàng theo dõi nơi bạn đã cài đặt camera an ninh.

Camera quan sát chất lượng cao

Camera quan sát chất lượng cao

Camera có dây (camera analog)

Nói đến camera giám sát loại nào tốt thì không thể không nhắc đến camera có dây đây là camera giám sát có cảm biến CCD và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền hình ảnh, video nó cần chuyển đổi tín hiệu trở lại analog và truyền nó sang một thiết bị analog, như màn hình hoặc thiết bị lưu trữ.

Camera analog cho chất lượng hình ảnh tốt, truyền ổn định, tín hiệu video full HD, bảo mật cao và không cần quản lý địa chỉ IP.

Dịch vụ lắp đặt các loại camera chất lượng

Dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp giá rẻ

PEONASA chúng tôi là địa chỉ tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống camera quan sát phù hợp để lắp đặt tại văn phòng, gia đình, xưởng sản xuất,… Dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các loại camera an ninh, camera mạng không dây chất lượng được nhập khẩu trong và ngoài nước. Sản phẩm được đảm bảo đầy đủ các tính năng, giá các loại camera quan sát cực tốt và cam kết lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên lắp đặt của PEONASA cũng được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Khi lắp đặt camera, bạn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn cho sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

PEONASA là nơi đưa ra các lời khuyên tốt nhất cho khách hàng mà không phát sinh thêm chi phí trong quá trình lắp đặt.